Các khung giờ vàng để đăng bài quảng cáo

KHUNG GIỜ VÀNG ĐỂ ĐĂNG BÀI QUẢNG CÁO

19h-21h tối: Sau một ngày làm việc bận rộn, mọi người sẽ cầm điện thoại nhiều hơn để giải trí & thư giãn. Cho nên đây là khoảng thời gian đông nhất trong ngày (đặc biệt giờ vàng chạm đỉnh lúc 19h45 tối). Lúc này sẽ tốt nhất để bạn bán hàng. Bởi mọi người sẽ không còn bị gò bó về thời gian nữa, họ sẽ có nhiều thời gian dừng lại đọc các bài viết dài của bạn, lắng nghe sự tư vấn về sản phẩm.

22h-0h đêm: Thời điểm mà các “cú đêm” hoạt động. Khung giờ này bạn nên hạn chế đăng bài sản phẩm. Mà thay vào đó nên chia sẻ các câu chuyện chia sẻ cảm xúc sẽ hiệu quả hơn, và cũng phù hợp với đối tượng được tiếp cận.
Nhìn chung, trong 4 khung giờ này chúng ta dễ dàng nhận thấy có 2 khung giờ mang lại sự hiệu quả cao nhất khi đăng bài, đó là lúc 11H-13H TRƯA và 19H-21H TỐI. Cho nên, bạn nên chú trọng đăng bài 2 khung giờ này để bài viết có nhiều lượt tương tác nhất.
Khung giờ đăng bài hiệu quả trên Fanpage Facebook
Mặc dù Facebook cá nhân và trang Fanpage là 2 nền tảng khác nhau, nhưng thực chất khi đăng bài thì khung giờ giống nhau. Tức là bạn có thể áp dụng khung giờ đăng bài Facebook cá nhân đã được chia sẻ cho lĩnh vực trên trang Fanpage của mình.
Một bài viết đăng lên có nhiều người tiếp cận hay không một phần cũng do hành vi tương tác trước đó của người dùng. Còn khung giờ đăng bài sẽ là 4 thời điểm được mình chia sẻ trong bài này, trong đó có 2 khung giờ nhiều người online nhất.
Thêm một vài gợi ý
Bạn hãy đăng bài ở tất cả các khung giờ trên, sau đó theo dõi độ hiệu quả về tương tác của người dùng trên những khung giờ đó, để lựa chọn khung giờ đăng bài hiệu quả nhất cho mình.
Ngoài ra, bạn cũng nên đặt mình vào vị trí người dùng, suy nghĩ xem nếu là bạn sẽ truy cập Facebook vào khung giờ nào thường xuyên nhất. Và sau nhiều lần đăng bài bạn sẽ xác định được khung giờ vàng đăng bài hiệu quả nhất.
Và ngoài ra, bạn cũng nên đăng vào những thời điểm khác nữa, để tiếp cận tới những đối tượng người dùng ở những thời điểm đó. Đồng thời, bạn cũng để ý tới những ngày cuối tuần.