Cách kiếm tra để giảm trùng lặp đối tượng facebook

QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ


Lọc Trùng Lặp Đối Tượng Khách Hàng Để Tiếp Cận Nhiều Khách Hàng Mới
Trong quá trình các bạn lên chiến dịch quảng cáo nhiều bạn không biết mình có đang chạy trùng với tệp khách hàng cũ hoặc trùng với tệp khách hàng đang chạy hay không , hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn mẹo nhỏ này nhé:
Đầu tiên các bạn hãy quay trở lại phần trình quản lý quảng cáo của bạn nhé. Hiện tại các bạn có đang nhân chiến dịch hay nhân nhóm quảng cáo không ạ (Dành cho các bạn nhân nhóm, nhân chiến dịch trong trình quản lý quảng cáo - các bạn hiện lên 1 chiến dịch hay 1 nhóm có thể tham khảo).
Các bạn bấm tích chọn ô vuông bên tay trái màn hình của các bạn sau đó chọn tất cả các nhóm hay chiến dịch đang chạy (lưu ý chiến dịch hoặc quảng cáo đó đang chạy )
Tiếp theo các bạn bấm cho mình vào phần quy tắc trên màn hình và chọn dòng đầu tiên là tạo quy tắc mới. Trong trường hợp không có phần này, bạn bấm vào phần “xem thêm” và kéo xuống dưới cùng sẽ có phần tạo quy tắc mới. Khi các bạn chọn xong sẽ ra 3 dòng như sau :
Dòng 1 : Quy tắc tùy chỉnh
Dòng 2 : Giảm tình trạng chồng chéo đấu giá
Dòng 3 : Giảm tình trạng phân tán đối tượng
Trong cả 3 dòng bạn sẽ chọn dòng thứ 2 nhé, sau đó sẽ hiện ra cho bạn 1 giao diện mới. Phần đầu là tên quy tắc phần này các bạn đặt tên bất kỳ (ví dụ : Giảm trùng lặp đối tượng khách hàng chẳng hạn). Phần tiếp theo là mục hành động, bạn bấm vào tam giác ngược bên tay phải rồi chọn mục “Tắt nhóm quảng cáo chồng chéo“. Sau khi chọn xong các bạn kéo xuống dưới cùng và chọn nút tạo.
Giao diện thứ 2 khi bạn bấm vào phần “Giảm tình trạng chồng chéo đấu giá“ thì chỉ hiện 3 dòng. Phần này thì đơn giản hơn, bạn chọn cho mình dòng thứ 2 và bấm nút tạo là xong nhé .
Tiếp theo bạn bấm vào phần “Quản lý quy tắc“ sẽ hiện ra 1 giao diện mới . Các bạn sẽ thấy phần mình vừa tạo ra, hãy bấm vào phần tam giác ngược bên tay phải màn hình và bấm “Chạy“ là hoàn thành.
Sau khi các bạn làm xong các bạn hãy quay trở lại phần trình quản lý quảng cáo và chờ kết quả nhé.